Địt em gái xinh trong phòng thay đồ

Trang trước

“Nên so với kẻ này, ta lo về Thích Trúc Âm hơn.” Thẩm Trạch Xuyên do dự trước bậc thềm, nói, “Khải Đông và Hoa thị liên hôn không thể lay chuyển, giờ Ly Bắc đã phản, Khải Đông chính là chỗ dựa cuối cùng của Khuất Đô. Thích Trúc Âm ít ngày nữa nhất định sẽ thăng quan tiến chức, Thái Hậu vốn cực kỳ ưng ý nàng ta, chờ tước vị của nàng ta đã định, chính là lúc xuất binh lên Bắc. Cho dù thế nào, ta đều phải trước cả Thích Trúc Âm, biến Từ Châu thành thành lũy phòng thủ kiên cố.”

Địt em gái xinh trong phòng thay đồ

thời gian:2021-12-07 17:36:31 tác giả:Bước nhanh đến cạnh cửa Quý Chu Chu đột nhiên dừng lại. Lý Nhu Nhu nhìn thấy phản ứng này của cô, vừa nổi lên ghen tức vừa sảng khoái, nhưng không dám biểu hiện ra ngoài, chỉ là ủy khuất bắt lấy tay cô: "Nơi này nhiều người nhiều chuyện, chúng ta đi lên lầu nói đi." Duyệt.:75634

Hắn lặng lẽ nuốt nước bọt. Soái ca lạnh lùng đột nhiên cười lên đẹp muốn xỉu a a a!

Ánh nắt trên lưng căn bản không thèm dời đi, tay Thẩm Trạch Xuyên hơi ngừng một lát, kéo áo ngoài của mình xuống.

Phó Vọng Niên nhíu mày, xem ra hắn thật sự đã chọc đến người không nên dây vào. Vương Thành này, người Vinh Đô đa số đều biết, không thích những á nam trẻ tuổi chưa lập gia đình, mà thích á nam đã lập gia đình.

Ba thân ảnh cùng biến mất trong hư không.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Có phải Thanh Dao nói về phu quân nhà ngươi không?"

Cuối cùng Draken và Emma lại đi riêng với nhau, Emma đã hỏi anh có thể trở thành bạn trai của cô không... Draken đã từ chối. Emma nhìn vào mắt anh, trong mắt cô hiện lên một chút tổn thương nhưng nhiều hơn là sự tự hào về bản thân vì đã dám thổ lộ và sự dịu dàng.

Trong phòng lại một lần nữa yên tĩnh, Quý Chu Chu bị Cố Quyện Thư nhìn chằm chằm đến cổ họng phát khô, cầm lấy tách trà nhỏ trước mặt nhấp một ngụm: "Cố tiên sinh, ngài xem đến đoạn nào?"

Mục Duy quay đầu, nhẹ nhàng nói, "Nhạc Nhạc, đêm nay hình như sẽ mưa to, đường đi bên này có vẻ trơn trượt, hay là mời Nhậm tiểu thư đêm nay ở lại đây làm khách đi?"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu