[Vietsub] Chồng không địt thì em để bố chồng địt

Trang trước

[Vietsub] Chồng không địt thì em để bố chồng địt

thời gian:2021-12-07 17:29:14 tác giả: Duyệt.:77837

Phim sex hay mới nhất 2022, tuyển chọn những bộ phim sex có nội dung hay và hấp dẫn tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí được cập nhật hằng ngày.

Cố Quyện Thư nói xong trong lòng vui sướng, một tay nhìn quanh bả vai cô, dùng tất cả sức lực đỡ lấy cô, đồng thời ẩn ẩn một câu: "Nhanh lên, tôi đau đầu, cũng đau bụng."

Allow:/

Chẳng lẽ, con trai bà Thẩm kia và con gái nhà mình có quan hệ yêu đương sao? Nếu những điều này là sự thật, vậy thì mọi chuyện kỳ lạ từ nãy đến giờ, đều có lời giải thích hợp lý rồi.

Họ nhanh chóng đi về phía ngôi nhà đó. Ông chú chủ nhà bị đánh thức khi trời chỉ vừa tờ mờ sáng bởi tiếng chuông cửa thì bực lắm. Ông chú toang ra mắng tên điên khùng nào lại đến nhà giờ này, thì khi mở cửa ra, đứng ngay trước cửa nhà ông chú là một đám có vẻ ngoài cực kỳ bất lương. To cao cũng có mà nhỏ con cũng có, quan trọng hơn cả là nét mặt thằng nào thằng nấy mang vẻ mặt cực kỳ vô cảm hệt như chúng được khắc bằng đá. Nhưng ông chú đã sống hơn chục năm rồi, nhìn mặt người đời để sống cũng lâu, nhìn qua một chút thôi là ông biết ngay, mấy thằng nhóc này không thằng nào là bình tĩnh cả, nội tâm của chúng đang quẫy đạp điên cuồng và cực kỳ bất an.

"Năm cũ đi qua, năm mới lại về, trẫm chúc hai vị trưởng bối phúc thọ an khang, chúc Hoàng hậu cùng hậu cung bình an như ý." Chu Hậu Thông vô cùng vui vẻ, nâng chén chúc mừng.

Phó Vọng Niên đột nhiên chạy ra hỏi: "Ta bao nhiêu tuổi?"

1.

2."Tin tức?! Tin tức gì? Tần trưởng lão, thúc mau nói ta nghe xem." Nàng nhướng mày ngạc nhiên hỏi.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Chung quanh áp chú Thẩm Phi thắng nhân càng không ngừng thét to, vi Thẩm Phi cố gắng trợ uy, tại bọn họ xem ra, trận này chiến đấu, Thẩm Phi tất nhiên là chí tại tất đắc !

User-agent: *

"Hoàng thượng, mẫu hậu biết con hai ngày nay vì phải tiếp đón sứ thần nên thời gian nghỉ ngơi rất ít, thương thế của con lại chưa khỏi hẳn, mẫu hậu sợ con mệt mỏi quá sức nên đã sai người chưng cho con một chung canh dược thiện để bồi bổ." Thái hậu mỉm cười vô cùng từ ái, hai mắt yêu thương nhìn Sở Lan Hạo. Hắn vừa ngồi xuống, Thái hậu liền quay sang nói với Trương ma ma mang canh lên cho Hoàng thượng.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu