Sex.Org

Trang trước

Sex.Org

thời gian:2021-12-07 17:43:55 tác giả: Duyệt.:44152

Tổng hợp phim sex online siêu nhanh với chất lượng hd cực rõ nét, tuyển chọn sex hay của các idol phim khiêu dâm ngon nhất với đầy đủ thể loại được cập nhật mới nhất 2021.

Cố Bối cười cười nói.

Nhẹ nhàng cắn một miếng thịt gà, lại không ngờ mùi vị thịt gà này ngon y chưa từng nghĩ tới.

"Gọi anh là oppa!"

            Cứ thế vật vã hết cả buổi sáng

Y đặt chiếc ly rỗng lên bàn, hai tay buông thõng bên người vô thức nắm lại thành quyền.

             Lặng lẽ trượt xuống các bài báo bên dưới, tay bạn bỗng khựng lại. Bởi vì, có một cái tên, có chút quen mắt....Dù sao...cũng chỉ là vô tình, bạn nhắm mắt thở dài, quyết định ném kí ức chán ngắt ấy ra sau đầu. Chẳng ngờ, số phận lại thật biết trêu người đến vậy. Ngày bạn đến đón anh xuất viện, lúc trở về phát hiện, có kẻ bám đuôi. Đưa anh vào nhà xong, bạn đi cửa sau ra bắt tại trận kẻ rình mò kia:

Kết thúc màn kịch, có hai con người không ngóc đầu lên nổi vì xấu hổ, ba người còn lại thì cười như được mùa. Bữa ăn dần kết thúc, Min tổng ngỏ ý muốn bàn việc riêng với ba mẹ Ha Na nên kêu Suga dẫn cô đi tham quan nhà hàng, dù gì đây cũng là nhà hàng của Min gia. 

          "....."- con Ếch thật sự lo lắng cho bạn của mình.

"Nha đầu! Ngươi qua đây ngồi, chúng ta có chuyện nói với ngươi!" Tử lão đầu cười lắc đầu nhìn Thúi lão đầu lại đi trêu chọc nàng, ông đưa tay ngoắc nàng qua bên bàn trà ngồi với bọn họ.

"Ờ, Ran Haitani với Rindou Haitani ấy rồi sao?" Makoto nói, trong lòng thầm nghĩ ' không phải con gái thật luôn, thằng thắt bím hai bên đó nhìn cũng xinh ấy nhỉ.'

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

- Mà tại sao....

Giang Vũ Phi gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

T/b tự tay gắp Kimchi đút hắn đến tận miệng, Jungkook không từ chối mà còn rất vui vẻ ăn vào. Mi mắt cô chớp chớp, hi vọng hắn có phản ứng gì đó với món ăn này.

- Không biết đâu, oppa chọn cho em đi.

"Nương nương đang làm gì vậy ạ?" Thường Thảo bưng chậu nước diêu hương vào để Trương Trích Hoa lau tay, bất chợt thấy nàng đang làm gì đó với những tấm vải lụa ở trong rổ may.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu