Em gái xinh cosplay thủ dâm phê vãi lồn

Trang trước

"Nha đầu, ngươi thật là lương thiện! Nếu có người nghe sẽ được truyền công lực thì sẽ mừng rỡ reo lên, chứ không như ngươi còn lo lắng cho người khác như vậy." Hồng Bát Công gật đầu khen nàng, rồi lại nói tiếp, "Chúng ta bị nội thương nghiêm trọng...khụ...chống đỡ đến bây giờ đã là kỳ tích rồi. Nếu bây giờ không làm vậy, thì ai sẽ hoàn thành nguyện vọng cuối cùng của chúng ta đây?!"

Em gái xinh cosplay thủ dâm phê vãi lồn

thời gian:2021-12-07 17:47:59 tác giả: Duyệt.:60613

- Chờ một chút đê, ta còn chưa có tham gia sao, thế nào liền kết thúc chớ?

Nhìn thấy ánh mắt này của hắn, Thượng Quan Thi Vũ cũng hiểu rõ hắn nói cái gì, không khỏi âm thầm mắng, quả nhiên nam nhân đều háo sắc như nhau.

Huống chi đây là tông môn phái xuống tới tử nhiệm vụ, ai dám kết thúc không thành?

" Eh? Vâng!?" Takemichi vô thức đáp lại, cậu quay phắt người và nhìn về phía South với tư thế hơi căng thẳng (sẵn sàng bỏ chạy bất cứ lúc nào).

Thế mới biết người đàn ông này có thể nóng giận với cô, cười với cô, dịu dàng với cô, đều là giả dối hết.

"Bởi vì ngươi hạ lệnh, nếu là tìm không thấy chính mình. . . Một nửa khác, cũng đừng về Vũ Thần tông. Cho nên Vũ Thần tông các đệ tử đơn giản dùng bất cứ thủ đoạn nào, đêm qua hơn nửa đêm leo tường bị bắt, có mười cái, nữ đệ tử trong phòng bị bắt đi ra, có hơn ba mươi. Sáng nay điều tra ra, mang thai lớn bụng Thiên Âm Thần Tông nữ đệ tử có hơn sáu mươi cái, bất kể như thế nào đề ra nghi vấn, các nàng rất nhiều người đều không chịu nói, con của các nàng là ai." Diệp Tử Vân nói đến phần sau, đơn giản ngượng ngùng đến không mặt mũi nào nói thêm nữa.

" Nếu không phản đối nữa vậy thì cứ vậy đi. Hắc Long gia nhập Tam phiên dưới quyền điều hành của Takemichi Hanagaki." Mikey nói, anh không muốn ép buộc Takemichi nhưng khi nhìn thấy sự không tự tin của cậu ấy. Mikey đã nghĩ lại Takemichi đang thiếu tự tin vào bản thân mình (Mikey nhận ra ý nghĩa thực sự mà Takemichi muốn truyền đạt) và anh muốn Takemichi tự tin vào bản thân mình hơn. Anh cũng nhận ra, chỉ có Takemichi mới có thể hồi phục Hắc Long lại như thuở bạn đầu. Đúng với lý tưởng và mục tiêu mà anh Shinichiro đã tạo ra. Mikey tin chắc là vậy.

Mấy người tiểu thư đài các kia ngừng bàn tán, xem xét; xếp hàng tử tế.

" Hả!?" Yuzuha ngơ ngác nói.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Ngoài mặt thì Tiêu Trì Dã không đứng ra tiến cử Lương Thôi Sơn với người khác, song

- Vậy nếu em thật sự mang thai thì anh có vui không?

Allow:/

“Có tiền mà, làm gì tiết kiệm dữ vậy?” Một người khác cũng mặc đấu bồng, uy vũ không kém gì người kia, tiến tới. Hắn mở túi tiền ra, ra lệnh cho chưởng quỹ: “Mỗi người đều ở phòng riêng!”

Cố Quyện Thư yên lặng nhìn cô, đau đớn trên đầu đã phân tán phần lớn sự xao động mà thân thể mang tới, anh nhìn lướt qua màn hình di động bị nứt ra, chầm chậm hỏi: "Đây là không cẩn thận?"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu