Nhà thờ gà đen

Trang trước

Âm thanh kì lạ dưới lầu làm tăng thêm trí tò mò trong cô.

Nhà thờ gà đen

thời gian:2021-12-07 16:35:11 tác giả:Allow:/ Duyệt.:73185

Trang web xem phim sex, phim sex online tốc độ cao cực nhanh và mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày năm 2022, tổng hợp các bộ phim sex hay với đa dạng nhiều thể loại hấp dẫn.

              Cứ thế, cô gái tên Ami đó biến mất trong cuộc đời Taehyung. Những lần đến công ty, anh đều cố tình đến sớm hơn 1 chút để nhìn xem có thể bắt gặp dáng người quen thuộc kia không, nhưng lần nào cũng vậy, cô như chưa từng tồn tại.

---------------- phân cách tuyến ---------------

Phong Tấn mỉm cười gật đầu. Trên ngón áp út anh có đeo một chiếc nhẫn, dù anh và Kiều Âm vẫn chưa kết hôn nên mới chỉ là nhẫn đính hôn thôi nhưng anh vẫn đeo rất cẩn thận. Qua đấy có thể thấy được sự trân trọng của anh với cuộc hôn nhân này.

Lời nói của tác giả: Khụ khụ ~~ Mặc dù Tần tiểu tử ở nhà trọ là người cuối cùng được ăn thịt ~ nhưng là người đầu tiên có vị trí an ổn đó ~ hầu như không có vấn đề gì ~ về Đỗ Vi ~ rất nhanh sẽ xong thôi...

Anh nhớ đã vì cô mà đau khổ như thế nào.

Trên thực tế, cô cũng rất vừa lòng. Trước mắt Quý Tiết, di truyền dung mạo động lòng người của mẹ hắn, nhưng phong thái của hắn lại phá lệ phong lưu lỗi lạc, không làm cho người ta cảm thấy ngũ quan của hắn quá mức nhu hòa. Lúc này, trên người hắn mặc là một cái áo lam nhạt, vật liệu may mặc đơn giản nhưng chỉ có ở góc độ đặc biệt mới nhìn ra được hoa văn tinh tế, hiển nhiên người thiết kế dụng tâm rất đặc biệt cùng với thưởng thức độc đáo, quần áo mặc trên người hắn cực kỳ tao nhã.

            "Được. Anh muốn gì cũng được! ^^"

1.Trên đường về biệt viện, bốn người đều có tâm tư của riêng mình, trong lòng Phó Vọng Niên nghĩ không biết a cha và cha của Thanh Dao như thế nào, hẳn sẽ rất dễ sống chung nhỉ, nói thật, hắn thật có chút lo lắng sống chung không được, dẫu sao lúc trước hắn chưa từng sống chung với người lớn tuổi.

2.Thanh Dao nhìn chăm chú vào sự dịu dàng trong mắt Phó Vọng Niên, sau đó vùi đầu vào lồng ngực mạnh mẽ ấm áp, lẩm bẩm khe khẽ: "Phu quân thật tốt với ta!"

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

- Ta... Không chắc điều này có tốt cho nó không nữa. - Ông Min thở dài.

"Chứ còn gì, phỏng chừng Kim Ngọc Đường vừa tham gia, tửu lâu khác khỏi nghĩ tới đạt được giải nhất này."

- Không, tôi mù rồi.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu