PervertTube

Trang trước

Tiểu Hồng cắt ngang lời của Túc phi, cố gắng nói thật lớn: "Hoàng thượng, người nghe nô tỳ nói. Hoàng thượng, để sai khiến nô tỳ làm việc nguy hiểm này Hoàng hậu nương nương đã ban cho gia đình nô tỳ rất nhiều vàng ngọc, còn có cả trang sức hình phượng hoàng mẫu đơn của Hoàng hậu. Chỉ cần kiểm chứng người sẽ thấy là đồ dùng của hoàng thất, trong dân gian không thể kiếm được. Cũng... cũng chính Hoàng hậu là người sai nô tỳ khai ra Đức phi nương nương. Chính Hoàng hậu nói với nô tỳ Đức phi với Hoàng hậu trước đây có tư thù, gia thế Đức phi cũng lớn. Hoàng hậu còn nói với nô tỳ rằng làm như vậy vừa trừ được Lệ tần, vừa trừ được Đức phi, nhất tiễn hạ song điêu. Chỉ là... nô tỳ làm việc vụng về, để Vân Tuyết biết được, làm bại lộ sự việc. Nô tỳ... cũng không thể vì bao che Hoàng hậu mà làm liên lụy đến cả gia đình nô tỳ được."

PervertTube

thời gian:2021-12-07 17:46:48 tác giả:Tiểu Trúc Tiểu Yên lấy được kẹo thì ra sân chơi, lúc này á nam trung niên luôn đứng bên cạnh ngập ngừng nhìn Thanh Dực. Duyệt.:50512

Phimx.Pro tổng hợp tất cả những bộ phim sex mới nhất chất lượng cao hay nhất 2021, Xem phim sex có nội dung hay và hấp dẫn nhất với tốc độ load cực nhanh.

-Vậy ăn cơm xong con sẽ đi mua.

Giang Vũ Phi lo lắng hỏi ông nội: "Vì sao… Vì sao lại là cháu?"

“......”

Bạn biết anh tuy không quá nhát gan, nhưng cơ bản là không thích xem mấy cái kinh dị, vì vậy cũng biết ý rủ anh 1 2 lần rồi thôi. Hôm đấy có một bộ phim ma rất nổi tiếng vừa ra rạp, bạn rất muốn đi xem, vậy mà gọi điện cho lũ bạn đứa nào cũng bận, bạn đang não lòng đột nhiên nghe tiếng Jungkook:

"Thân thể của cô, rất thoải mái." Người đàn ông hiếm khi khen ngợi một câu.

" Ah!?? Vậy mày muốn cái gì?!" Mikey hỏi.

Vì lời nói của Thanh Dực, khuôn mặt nhợt nhạt của Lan Hiên nhuộm lên lớp hồng nhạt, thẹn đỏ mặt nói: "Bảo bảo còn bé tí, sao có thể biết phu quân đang nói gì!"

1.Ông lão lập tức nở nụ cười, âu yếm vỗ vỗ lên vai cô: “Đi đi, hai đứa là vợ chồng, việc chăm sóc nó để cháu làm là thích hợp nhất!”

2.- Cô? Người đang nằm kia là ai? - Anh đang lo lắng suy nghĩ của mình là đúng.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Anh sẽ mua bánh red velvet cho em?"

Trong thời gian tắm rửa, đã hiện ra mười bảy tin nhắn, khóe miệng Quý Chu Chu trừu trừu. Nhìn một cái tất cả đều là Lý Nhu Nhu gửi tới, tất cả nội dung đều là đang xin cô gặp mặt. Quý Chu Chu nhướng nhướng mày lên, không biết tiểu trà xanh này có ý gì. Theo lý thuyết mình rời khỏi Thẩm Dã, cô ta nên vui mừng mới phải, sao lại gấp gáp tìm cô?

"Bây giờ..." Tề thái phó ai oán thê lương, "Bây giờ ta còn có thể gϊếŧ ai!"

- Ủa, cái tướng đó không phải là Suga sao? Hyung chắc chắn đó là Suga vì không ai chơi cái đầu nổi như nó đâu. - Jung Kook xoa cằm.

Bấm bình chọn nha ╮(╯3╰)╭Giang Vũ Phi ú ớ vùng vẫy, xấu hổ đấm vào người anh.

Dần dần, khoảng cách giữa hai người được rút ngắn, Ha Na bây giờ đã cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên Suga, không còn ngượng ngùng nữa và cô cũng biết được một khía cạnh khác của Suga, anh là một người ân cần, ngọt ngào khác với Suga khó ăn khó ở mà cô thường thấy nhưng suy cho cùng thì cô cũng chỉ xem anh như một người anh trai không hơn không kém vì trái tim cô đã hướng về Tae Hyung mất rồi. 

!"

Mộc Vi Ngưng không nhìn Ly Yên, chỉ là nhàn nhạt nhìn về trời xanh phía xa, ánh mắt lóe lên khao khát, nói: 

Phan Lận vội vàng hành lễ, Tiêu Trì Dã lần thứ hai ra hiệu cho hắn ngồi xuống, nói:

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu