tại sieuno

Trang trước

tại sieuno

thời gian:2021-12-07 16:52:37 tác giả:Chẳng lẽ đây chính là nguyên nhân mà ông nội không chấp nhận cô ta sao? Duyệt.:54726

Phim sex, phim xxx mới miễn phí cập nhật hàng ngày 2021

                 "Taehyungie là hổ ngốc của em"

Cố Quyện Thư suy nghĩ một chút, từ từ buông tay cô ra, sau một hồi mở miệng: "Đi thôi."

Quan trọng nhất là, qua ánh mắt nghiên cứu của nàng, đừng nhìn nam nhân này mặc quần áo có vẻ gầy yếu, chờ cởi hết, đường cong thân thể tuyệt đối gợi cảm mà không mất cảm giác, ánh mắt nàng để ý còn có ── Thân Đồ Mặc vẫn không quan tâm đến tỷ muội bọn họ kia!

T/b chỉ nhẹ nhàng đáp, gương mặt cô không hề biến sắc hay rụt rè trước câu nói kia. Nghe thoáng qua thì có vẻ là một cuộc đối thoại tầm thường, nhưng thực chất ẩn ý trong lời nói "làm xôn xao chốn doanh nhân" của YiChang chính là việc đến tận bây giờ mọi người đến biết Park gia còn có một người con khác, còn gọi cô tiếng "tiểu thư" trong khi gọi Jeon Jungkook là "ngài" ám chỉ trình độ chênh lệch của cả hai, cô chỉ là cô cậu ấm sống dựa vả vào gia đình, tài mọn kém cỏi được gả cho một doanh nhân giàu có cũng chỉ làm bù nhìn cho hôn sự hợp tác. T/b không tức giận trước lời nói đó, còn thể hiện thái độ hoà nhã, thể hiện rằng mình là người hiểu biết trước sau, không phải hạng người kém cỏi đó. Âm vực lời nói thoáng qua nhẹ nhàng, nhưng hàm ý lại đầy sâu sắc. Gã cảm thấy rất hài lòng về cô, rất xứng đáng làm Jeon phu nhân của gã.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
          Anh nào biết, đây là sách dạy nha, tuyệt đối không được quá chủ động quấn quít vào mấy ngày đầu, phải khiến đối phương cảm giác rằng mình rất thích họ nhưng cũng không đến mức van xin tình cảm của họ. Cô làm theo thật sự rất khó khăn vì chỉ muốn nói chuyện cùng anh mãi thôi...

Sở Lan Ngạo, Bắc Cung Khuynh Thành, Tư Đồ Anh Tuấn cùng với Tây Môn Thanh Đình vẫn đang ngồi dưới đất nãy giờ, lập tức đứng hình, vẻ mặt thật là kinh ngạc, ánh mắt thật là khó có thể tin, bốn người mắt chữ A miệng chữ O nhìn nàng. Trong lòng cùng lúc nghĩ: Đây là Bang chủ Cái Bang uy chấn võ lâm gần đây sao? Đây là cử chỉ của một tên 'nam tử' sao?

"Ta nghe nói cổ sắp trở thành bình Vương phi của Ngạo vương gia, nhưng sao vẫn chưa thấy hai người họ thành thân vậy nha?" Lại là một người đàn ông đi bên cạnh hai người đàn ông đó lên tiếng.

“Ta không có .” Đôi mắt Thiên Mạch đỏ lên , mở miệng kêu to “Ta không có đùa bỡn ngươi , cho tơi bây giờ cũng chưa từng . Lúc gả cho ngươi, ta thực sự chán ghét ngươi , thậm chí nghĩ đến việc đùa bỡn ngươi . Nhưng là , lúc ta đánh cắp trái tim ngươi , ta cũng đã đánh mất trái tim mình . Ta yêu ngươi , cả trái tim ta đều đặt trên người ngươi . Lúc ngươi chắn ám khí cho ta , hết thảy đều đã thay đổi . Đã thay đổi , ngươi biết không ? Lúc đầu ta muốn ngươi tự đâm mình là ta có ý muốn dò xét trái tim ngươi . Mặc dù khi đó ta không thừa nhận , nhưng ta thực sự đã yêu ngươi . Ta yêu ngươi và cũng hy vọng ngươi yêu ta . Nguyên nhân chính là như thế , nên ta mới có thể đưa ra yêu cầu vô lý như vậy . Ta muốn biết trong lòng ngươi ta có quan trọng hay không ?” Đêm đó , trong ngôi miểu đổ nát kia đã làm thay đổi hoàn toàn mối quan hệ giữa hai người bọn họ . Trừ bỏ giáo dịch còn có một tia tình cảm mập mờ .

Tần Vật Ly do dự một hồi “Ngươi thật sự rất thông minh .”

Không hiểu vì sao hai người lại đến mà không nói trước với cô một tiếng. Xem ra bọn họ cũng nghe được tin đồn kìa rồi. Vì vậy, với tính cách của bố Giản, nhất định cùng với mẹ Giản đến để chất vấn con gái cho rõ sự tình.

“Ngươi có đói không ?” Hoắc Thiên buông tay nàng ra , kéo chăn đắp lên người nàng .

Allow:/

"Em. . ."

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu