Truyensexdam.Net

Trang trước

User-agent: *

Truyensexdam.Net

thời gian:2021-12-07 17:27:36 tác giả: Duyệt.:69975

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Phimsexvlxx.com sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

"Muốn sao?"

Thanh Dao cầm chung rượu lên nhẹ nhàng nhấp một ngụm, hỏi: "Phu quân, ngươi nói tại sao rượu hoa mộc này lại thơm như vậy, hồi trước ta còn tưởng rượu đều cay không đó?"

Nghe vậy, Sở Lan Hạo liền đưa thư qua cho hắn xem, khóe miệng của hắn vẫn đang cười tươi vì vui mừng.

"Cậu cảm thấy. . . Mình sẽ tin sao?" Tiểu Thiến vô cùng chán ghét nhìn cô, "Xin cậu đừng nói chuyện với tôi nữa, tôi thấy ghê tởm."

- Ukm.

Nhạc Hy chợt thấy lòng thê lương vô hạn. Bài ca này, thực ra chính là nàng gợi ý cho Túc phi gảy. Ý nghĩa nó thế nào, nàng vốn hiểu rõ hơn ai hết. Bài đó nàng chọn, nó xuất phát từ đáy lòng nàng, đương nhiên nàng đàn lên sẽ mang theo tâm trạng chân thành hơn so với Túc phi.

"Vậy sao gia gia lại đem chuyện này nói với tụi con?" Ngọc Kiếm Hàn cố gắng bình tĩnh hỏi nhưng trong lòng của y đã sớm dậy sóng, y thật không ngờ tổ tiên của mình lại không phải là phàm nhân, điều này làm cho y vừa kích động lại cũng vui mừng. Y kích động vì gia tộc mình là Thủy tộc, y vui mừng vì cảm thấy may mắn mình sớm đã là phàm nhân, nếu không sao y có thể cùng Tuyết Nhi nắm tay đến lão được. Nghe gia gia kể thì y biết người của Thủy tộc sẽ không già và cũng không chết, nên mới ở dưới đáy U Linh Hải chờ người tới giải trừ phong ấn.

1."Chỉ là sau đó, sinh ra một chút hiểu lầm..." Tư Lỵ Lỵ tiếp tục cười nói.

2.Con ngươi hiện lên cảm xúc phức tạp, thấp giọng nói: "Ngươi bị thuơng nghiêm trọng như vậy, bổn vương giúp ngươi chữa thương!"

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
User-agent: *

Allow:/

Tư Đồ Tuyết Vũ có chút mất hứng, bĩu môi thầm trong lòng. Tặng lễ vật cho hắn mà cũng không cảm ơn một tiếng, nghĩ mình là Hoàng Đế thì tất cả mọi người kính dâng cho hắn là lẽ đương nhiên sao?

Cổ tay cô truyền đến cảm giác đau buốt đến tận não, dù không phải kiểu người yếu đuối, nhưng lúc này nếu hắn siết chặc thêm một chút nữa thì có lẽ xương cổ tay cô sẽ gãy mất. Cơ thể phản ứng vì đau mà tuyến lệ tự động tiết ra, đôi mắt ứ đọng đầy sương. T/b càng chống cự chỉ càng khiến hắn giữ cô thêm chặc hơn nữa.

Sanzu im lặng nhìn Takemichi khi nắm lấy chiếc áo khoác đang đắp trên người mình và đưa ra cho Takemichi. Cậu đưa tay nhận, Sanzu một cách bất ngờ bắt lấy tay cậu ấy. Đặt một nụ hôn lên đốt ngón tay của cậu, tóc gáy và da gà Takemichi đã dựng đứng cả lên vào lúc ấy.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu